Không Gian Trẻ – Kênh thông tin tổng hợp dành cho bạn trẻ

Tỏa sáng tài năng sinh viên sư phạm TP.Hồ Chí Minh

chinhnd May 14, 2011 Tiêu điểm, Tôi trẻ No Comments

(KhonggianTre) – Thu hút 200 sinh viên dự thi với những phần thể hiện ấn tượng, lần đầu tiên một cuộc thi quy mô lớn như vậy được tổ chức ở trường Đại học Sư  phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Chàng MC “già” nhất

Diễn ra từ ngày 17/4 – 19/5/2011, hội thi SINH VIÊN TÀI NĂNG của Đại học Sư phạm tp Hồ Chí Minh đang bước dần tới chặng đua nước rút. Quy mô, chất lượng, gay go và hấp dẫn, thú vị là những từ ngữ chính xác để nhận xét để nhận xét về cuộc thi này.

Cuộc thi chia làm hai bảng hát đơn ca và dẫn chương trình. Vòng sơ loại diễn ra vào ngày 17/4 với 120 thí sinh thi hát đơn ca và 80 thí sinh thi MC. Các thí sinh thi hát đơn ca thể hiện khả năng của mình qua hai bài hát thuộc hai phong cách khác nhau.

Còn các thí sinh dự thi MC thì mức độ phức tạp hơn nhiều, các bạn phải trải qua các phần thi kiểm tra kiến thức tổng hợp, khả năng xử lý tình huống và thực hành dẫn chương trình. 24 gương mặt hát đơn ca và 8 MC xuất sắc đã tiếp tục thử sức ở vòng bán kết.

Giống cô giáo tương lai quá?

Giảng đường D Đại học Sư phạm tp Hồ Chí Minh gần như vỡ òa vào tối 7/5 bởi sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và phần thể hiện đầy lửa của các thí sinh. Các thí sinh và cả hội trường cháy hết mình bởi những âm thanh sôi động của các bản nhạc rock, có lúc lại du dương say mê trong các bản nhạc trữ tình.

Thật khó khăn cho Ban giám khảo khi phải lựa chọn 8/24 thí sinh xuất sắc của bảng thi hát đơn ca. Bạn An Vinh – khoa Địa Lý không giấu nổi niềm vui khi tên của mình được xướng lên trong danh sách những sinh viên lọt vào chung kết. Vinh cho biết đây là lần đầu Vinh tham dự một cuộc thi như thế này và bạn học hỏi được rất nhiều điều, tập khả năng đứng trước đám đông và có thêm nhiều người bạn mới. Trở thành “người nổi tiếng” ở trường đã tạo một động lực để bạn học tập tốt hơn.

Các bạn thi MC đã thể hiện sự chuyên nghiệp và linh hoạt của mình trong vai trò người dẫn chương trình văn nghệ và thuyết trình về những vấn đề nóng của xã hội.

Say đắm trong bài hát li cà phê Ban Mê

5/8 MC tiếp tục bước vào vòng thi chung kết đươc diễn ra vào tối 19/5 với nhiều bất ngờ, hấp dẫn.

**********

Một điều đặc biệt của vòng chung kết là giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất do khá giả bầu chọn. Hệ thống bình chọn qua tổng đài 8324 đang thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên Đại học sư phạm và tất cả những ai quan tâm tới chương trình.

Thí sinh nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất và khán giả có số dự đoán gần đúng nhất sẽ nhận được giải thưởng có giá trị. Các bạn trẻ cả nước hãy bình chọn cho những thí sinh đáng yêu của trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh nhé! Thời gian bình chọn từ bây giờ tới 20h30 ngày 19/5/2011.

 

Cỏ Non – KhonggianTre

Like this Article? Share it!

Leave A Response